TD 24-5

Hoài Linh tái ngộ Đàm Vĩnh Hưng trong "Thương hoài ngàn năm"

Thứ hai - 06/02/2017 12:35
Sau mùa diễn Tết, danh hài Hoài Linh sẽ hội ngộ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt mang tên "Thương hoài ngàn năm" vào tối thứ năm 9/2/2017, tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.
Poster chương trình "Thương hoài ngàn năm"
Poster chương trình "Thương hoài ngàn năm"
Có một thời gian cũng khá lâu, danh hài Hoài Linh giận không diễn chung, thậm chí không nói chuyện với Đàm Vĩnh Hưng vì Hưng dính tới nhiều vụ tai tiếng quá. Thế nhưng từ sau vụ Đàm Vĩnh Hưng đăng clip khóc kể về chuyện phải thay mẹ trả nợ trong suốt 20 năm gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua, thái độ của danh hài đã có phần khác đi và có vẻ cảm thông với người em đồng nghiệp của mình.

Sau mùa diễn Tết vừa rồi mạnh ai nấy chạy show, sắp tới đây NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng hội ngộ trong chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt "hậu Tết" với chủ đề "Thương hoài ngàn năm".


Ngoài 2 nhân vật chính là Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng, tham gia chương trình còn có dàn sao hài tên tuổi như Tấn Beo, Chí Tài, Bảo Chung, Kiều Oanh, Hoàng Nhứt, Việt Mỹ, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, Dũng Nhí... cùng các ca sĩ đang được yêu thích: Khánh Bình, Thu Hằng (quán quân Solo Cùng Bolero 20015), Quỳnh Như (quán quân Solo Cùng Bolero 2016), Tố My, Giáng Tiên...

Giá vé đồng hạng: 150.000 đồng
Đang bán tại phòng vé SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline mua vé VIP: 0908.299810 - 0933.389579


HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây