TD 24-5

Bằng Kiều tái ngộ khán giả TP.HCM trong chương trình "Đời ca sĩ"

Thứ bảy - 14/05/2016 05:08
Sau sự xuất hiện lần đầu cũng là lần sau cùng cách đây 5 năm tại TP.HCM vào năm 2011, ca sĩ Bằng Kiều mới chính thức trở lại và tái ngộ khán giả TP.HCM trong chương trình “Đời ca sĩ” vào tối Thứ Bảy 4/6 tới đây, tại Nhà hát Hoà Bình.
Ca sĩ Bằng Kiều
Ca sĩ Bằng Kiều
Là một trong những ca sĩ Hà Nội được yêu mến trước đây, khi anh sang định cư và hát tại hải ngoại thì càng thành danh hơn khi thường xuyên góp mặt trong các chương trình của Thúy Nga By Night và một số trung tâm khác.

Năm 2011 anh về nước thực hiện liveshow ở Hà Nội và TP.HCM đều cháy vé. Từ đó đến nay dù có về nước nhiều lần nhưng đây mới là lần tái ngộ khán giả TP.HCM đầu tiên sau 5 năm vắng bóng trên sân khấu Sài Gòn.

Ngoài ca sĩ Bằng Kiều, chương trình "Đời nghệ sĩ" (do Công ty TNHH giải trí Đồng Dao tổ chức) còn quy tụ các ca sĩ hải ngoại nổi tiếng khác như ca nhạc sĩ Đức Huy, nữ danh ca Ý Lan, Thanh Hà, Quang Lê, Nhật Hạ, Lam Anh, Trần Quang Hiếu và các ngôi sao ca nhạc trong nước đang được yêu thích như Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu...


Đây là chương trình được thực hiện bởi êkíp dày dạn kinh nghiệm và sân khấu được thiết kế, dàn dựng công phu để thu hình trực tiếp.

Đạo diễn & kịch bản: Thái Huân
Biên tập: NS Nhật Trung
Hòa âm phối khí: Nhật Trung, Anh Khoa, Lý Huỳnh Long
Ban nhạc: Đồng Dao
Thiết kế sân khấu: Hoài Nam...


Vé đang bán tại:

+ Nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2, Q.10)
+ Shop Quỳnh Paris (37B đường 3/2, Q.10)
+ Phòng trà Đồng Dao (164 Pasteur, Q.1)


HOTLINE ĐẶT VÉ: 0888.122.188

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây