TD 24-5

Ấm áp đêm nhạc "Ấm tình quê hương"

Thứ tư - 04/05/2016 03:13
Gần 2.000 khán giả đã đến xem và chung vui với đêm nhạc "Ấm tình quê hương" vừa diễn ra tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận vào đêm Lễ 1/5 vừa rồi.
Các ca sĩ tham gia đêm nhạc "Ấm tình quê hương"
Các ca sĩ tham gia đêm nhạc "Ấm tình quê hương"
Đây là chương trình ca nhạc thiện nguyện và hoàn toàn miễn phí do ca sĩ Lưu Chấn Long và thầy Thích Quảng Lợi, hai người con của xã Thắng Hải, đứng ra tổ chức với sự hỗ trợ của ca sĩ Lady Phương Thùy và các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP.HCM nhằm kêu gọi các mạnh thường quân và các hội từ thiện quyên góp giúp bà con nghèo và học sinh nghèo hiếu học tại của xã Thắng Hải.

Mặc dù khá bận rộn với lịch diễn các ngày Lễ 30/4 và 1/5 nhưng rất đông ca sĩ, nghệ sĩ từ TP.HCM vẫn nhiệt tình tham gia và có mặt đầy đủ trong đêm nhạc đầy ý nghĩa này.


Ngoài ra, tháp tùng cùng các nghệ sĩ từ TP.HCM ra xã Thắng Hải còn có các thầy Thích Quảng Hà (Hội từ thiện Hoa Vô Ưu) và thầy Thích Thánh Ẩn (Hội từ thiện Chú Tiểu) cùng một số thầy cô, các nhà hảo tâm và phật tử đã cùng nhau đi gieo duyên, hưởng ứng đêm nhạc từ thiện này. 


Các thầy và phật tử từ TP.HCM đến tham dự đêm nhạc

Các lãnh đạo và ban ngành của xã Thắng Hải cũng đến dự và tặng hoa, thư cám ơn cho các nghệ sĩ, các quý thầy và các mạnh thường quân đã có những đóng góp cho chương trình. Và có lẽ lâu lắm rồi tại xã Thắng Hải mới có một chương trình ca nhạc hoành tráng như thế, lại được tổ chức vào đúng dịp nghỉ lễ nên bà con đến xem rất đông vui trong không khí ấm áp tình quê hương, ấm áp tình người và ấm áp tình nghệ sĩ...
Chương trình đã quyên góp được 79 triệu đồng cùng 200 phần quà cho các học sinh nghèo và 156 phần quà cho các hộ nghèo ở xã Thắng Hải. Sau đây là một số hình ảnh của các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc "Ấm tình quê hương".


Ông Lê Sanh, chủ tịnh UBND xã Thắng Hải (giữa) tặng hoa và thư cám ơn đến ca sĩ Lưu Chấn Long, đại diện BTC đêm nhạc "Ấm tình quê hương"


MC Tiến Vĩnh


Ca sĩ Lâm Hùng


Ca sĩ Lady Phương Thùy


Ca sĩ Lâm Hùng và Lady Phương Thùy


Khánh Huy (Got Talen 2016) và ca sĩ Trịnh Thanh Thảo (giải 4 Solo cùng Bolero 2015)


Ca sĩ Ngô Quốc Linh và vợ chồng danh hài Hồng Tơ


Phần biểu diễn của nhóm hài Hồng Tơ


Ca sĩ Ngô Quốc Linh xuống giao lưu với khán giả


Nghệ sĩ Triệu Tử Long và Vân Anh


DVĐẢ Lê Quang


Ca sĩ Việt Quang


Nghệ sĩ Vũ Linh Tâm - Nhã Ngọc


Ca sĩ  - diễn viên Khang Chí Vinh


Bé Anh Thư


Ca sĩ Địa Hải


Ca sĩ Dương Chấn Huy (trái)


Ca sĩ Lady Phương Thùy và nhạc sĩ Đặng Việt Thắng
Các ca sĩ, nghệ sĩ tham gia đêm nhạc

Qua bài viết này, ca sĩ Lưu Chấn Long, thầy Thích Quảng Lợi và ca sĩ Lady Phương Thùy thay mặt những người thực hiện chương trình "Ấm tình quê hương" gửi lời cám ơn Hội từ thiện Chú Tiểu của thầy Thích Thánh Ẩn; Hội từ thiện Hoa Vô Ưu của thầy Thích Quảng Hà; cám ơn UBND xã Thắng Hải, Đài PTTH huyện Hàm Tân - Bình Thuận và các ca sĩ, nghệ sĩ đã ủng hộ và hỗ trợ cho chương trình này!
 
HỒNG SƠN
- Ảnh: HUỲNH ĐỨC

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây