Liên hệ Top

Á hậu Tố Uyên cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em Lào Cai

Thứ hai - 12/12/2016 21:09
Ngày 16/12 tới đây, Á hậu Tố Uyên cùng các nghệ sĩ sẽ chung tay tổ chức đêm nhạc mang tên 'Đêm Từ Tâm' gây quỹ từ thiện cho trẻ em vùng cao tại Sapa.
Á hậu Tố Uyên
Á hậu Tố Uyên

Á hậu Tố Uyên cho biết: Tất cả tiền vé bán được trong đêm nhạc cùng các vật phẩm đấu giá được sẽ sử dụng để gây quỹ giúp đỡ các gia đình khó khăn, trẻ em vùng cao tại Sapa sắp tới.

Á hậu Tố Uyên cùng tất cả các anh chị em nghệ sỹ tên tuổi cùng thực hiện đêm nhạc đặc biệt với chủ đề "Đêm Từ Tâm" tại sân khấu The V Show. 

Như ánh hào quang đẹp nhất giữa những người nghệ sỹ với nhau, đằng sau bức màn nhung ấy chính là tình người, tình thương yêu giữa những con người trót “vương tơ” ấy. “Đêm Từ Tâm” là đêm nhạc mang nhiều ý nghĩa xã hội cũng như nói lên nét đẹp tâm hồn của những nghệ sỹ, chương trình sẽ gây quỹ nhằm giúp đỡ những mảnh đời  kém may mắn trong xã hội.

Ca sĩ - diễn viên Minh Thư

Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên 

Hoa hậu Dương Kim Ánh cũng tham gia chương trình gây quỹ thiện nguyện ý nghĩa "Đêm Từ Tâm"

Á hậu Điện ảnh Thư Đình

Người mẫu H'ăng Nie

"Đêm Từ Tâm" sẽ là nơi hội tụ những giọng hát, nghệ sỹ và các người mẫu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực mà họ luôn là những cái tên đi đầu trong các công tác từ thiện xã hội. Tất cả các nghệ sỹ tham gia đều không nhận catse như: Á hậu Tố Uyên, Á hậu Kim Nguyên, Diễn viên Minh Thư, ca sĩ Nhật Hạ, Hoa hậu Dương Kim Ánh, người mẫu H’ăng Nie, Á hậu Thư Đình, Hoa khôi Huỳnh Thi, Á khôi Thùy Chi, ca sĩ Trọng Bách, Á quân Cười Xuyên Việt Mạc Anh Khoa, siêu mẫu Hùng Trần, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Duy Đạt, và các người mẫu: Vũ Nhung, Anh Thư, Niê H'hen, Thùy Dương, Ngọc Triều, Hoàng Kim Uyên, Huỳnh Mai, Nguyễn Trăm, Kim Thi, Lương Tường Vi, Kim Huệ, Phạm Thành Vũ…

Ngoài ra, chương trình "Đêm Từ Tâm" còn trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng như: BST "Dáng sen" của NTK Thanh Ngân, BST "Vũ khúc thiên nga" của NTK Oanh Phan và BST "Đêm vô thường" của NTK Quỳnh Paris.

Ca sĩ Nhật Hạ

Trên tinh thần đó, các nghệ sỹ đã chuẩn bị cho mình các tiết mục đặc biệt nhất, vừa như một món quà dành tặng cho khán giả yêu quý mình mà còn là lời tri ân ý nghĩa đến khán giả. Đặc biệt những tiết mục song ca, tam ca và các Bộ sưu tập thời trang… kết hợp giữa những nghệ sỹ trong chương trình sẽ làm khán giả bất ngờ và thích thú.

Ca sĩ Lân Nhã

Á quân Cười Xuyên Việt Mạc Văn Khoa sẽ gửi đến các tiểu phẩm hài đặc sắc trong chương trình

Ca sĩ Tú Anh

MC - diễn viên trẻ Lê Vinh

Ca sĩ Duy Đạt

Chương trình "Đêm Từ Tâm" do Á hậu Tố Uyên tổ chức với sự dàn dựng hoàn toàn tự nhiên, trân trọng tình cảm đáng quý giữa các thế hệ nghệ sĩ với nhau, diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 20g ngày 16/12 tại Nhà hát The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3) . Sau đêm nhạc, êkip sẽ tận tay đi trao những phần quà đến những hộ nghèo, trẻ em khó khăn ở các vùng cao tại Sapa.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây