Liên hệ Top

The Best Songs Of Team Hồ Ngọc Hà - Various Artists

Thứ ba - 25/09/2012 04:59

The Best Songs Of Team Hồ Ngọc Hà - Various Artists

Lượt nghe: 617.284

Năm phát hành: 2012

Số bài hát: 14

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Để lưu giữ lại những tình cảm đẹp trong suốt chặng đường của "Giọng hát Việt", vị huấn luyện viên xinh đẹp và ê-kip quyết định thực hiện 1 album chung cho cả 14 thí sinh mang tên "The best songs of team Hồ Ngọc Hà".

Hà Hồ tâm sự: “Một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để chia sẻ và cảm nhận về 14 gương mặt có cá tính âm nhạc khác nhau. Chính điều này đã giúp cho tôi và các bạn thân thiết và gần gũi hơn. Đây cũng là món quà tinh thần mà tôi muốn dành tặng cho tất cả 14 thành viên trong đội, cho những ai luôn đồng hành, yêu mến đội Hồ Ngọc Hà suốt thời gian qua.

Tôi sẽ lưu giữ lại ở các em sự hồn nhiên trong tính cách, sự nhiệt huyết đầy đam mê trong công việc. Mỗi bạn là một cá tính, mỗi bạn là một màu sắc. Tất cả đã hợp thành một bức tranh muôn màu, tôi rất thích và sẽ lưu giữ bức tranh ấy như một kỷ niệm đẹp. Mong rằng sau này dù không còn đứng chung trong một đội thì vẫn còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp với nhau. Và album này như một dấu ấn đáng nhớ, không chỉ dành riêng cho các em mà bản thân Hà cũng cảm thấy rất vui”.

Ca sĩ quyến rũ này cũng không quên gửi lời “Cám ơn tất cả những ai đã cùng chung tay tạo nên những dấu ấn, những kỷ niệm đẹp về một chương trình đáng nhớ! - Giọng hát Việt 2012”.
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây