Liên hệ Top

Ra mắt album "Lương Minh Trang come back" - sản phẩm âm nhạc đầu tiên của dự án Fly So High

Thứ sáu - 17/01/2014 20:48
Viet Horizon Entertainment vừa có buổi họp báo tại TP.HCM để giới thiệu về dự án âm nhạc mới mang tên Fly So High, đồng thời ra mắt album của ca sĩ trẻ độc quyền Lương Minh Trang, cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của dự án này.
Album Lương Minh Trang come back
Album Lương Minh Trang come back
Fly So High - dự án âm nhạc hỗ trợ ca sĩ trẻ

Đây là dự án mà Viet Horizon (VH) Entertainmet đã ấp ủ từ lâu và sau khi đã tìm được các đối tác chiến lược cho dự án giờ thì VH mạnh dạng giới thiệu và xúc tiến dự án này theo cách làm riêng của mình. Với Fly So High, các tiềm năng về âm nhạc hay các ca sĩ trẻ sẽ có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp ca hát thông qua sự đầu tư chuyên nghiệp của VH trong các lĩnh vực và hoạt động bao gồm các tư vấn về kỹ thuật âm thanh nhạc, vũ đạo, xây dựng hình ảnh và đặc biệt là xây dựng chiến lược định vị sản phẩm âm nhạc cá nhân, hỗ trợ truyền thông và kế hoạch kinh doanh.


Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam (trái), giám đốc sáng tạo của dự án Fly So High

Đi cùng với Fly So High là một ban cố vấn nghệ thuật chuyên nghiệp bao gồm giám đốc sáng tạo Phạm Hoài Nam, các chuyên gia về âm nhạc (cô Ánh Tuyết), vũ đạo (MTE), các nhạc sĩ (Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa...), các tập đoàn truyền thông hỗ trợ như YAN TV, iTV (VTC), các đối tác kinh doanh nhạc số và di động (Vinaphone, Mobiphone, Viettel...).

Ông Dương Hải Thịnh, COE của VH, chủ đầu tự của dự án Fly So High (phải)

Ông Dương Hải Thịnh, CEO của VH, chủ đầu tư của dự án cho biết: "Thị trường âm nhạc đang dần chuyên nghiệp hóa, các sản phẩm âm nhạc cá nhân được thực hiện không chỉ dừng lại ở việc khán giả yêu thích hay không yêu thích mà mục đích cuối cùng của dự án là sản phẩm đó được kinh doanh và thu được lợi nhuận như thế nào. Đích đến của người nghệ sĩ trong thị trường âm nhạc chuyên nghiệp không chỉ là sự nổi tiếng mà còn lợi nhuận kinh tế từ sản phẩm nghệ thuật mang lại. Với Fly So High, dự án này tất cả cùng có lợi cho các bên tham gia nếu xét về phương diện tài chính. Dự án sẽ chấp cánh cho những ca sĩ trẻ mong muốn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, tìm kiếm vị trí xứng đáng trong thị trường âm nhạc bằng những nỗ lực chân chính, góp phần phục vụ cộng đồng khán giả".

Lương Minh Trang Come Back - sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Fly So High

Sau khi giới thiệu về dự án Fly So High, VH cũng cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của dự án này là album Lương Minh Trang come back. Lương Minh Trang là một trong những ca sĩ đầu tiên được Fly So High thực hiện sản phẩm âm nhạc cá nhân qua việc độc quyền phát hành album và đầu tư 100%. Lương Minh Trang come back gồm 5 ca khúc pop ballad và dance (Giấc mơ mang tên anh, Đừng níu kéo, Đứng dậy sau nỗi đau, Không tiếc nuối, Ngày về bên nhau) độc quyền của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyên Minh, Giang Thanh và Huỳnh Hiền Năng. 
Sắp tới, VH sẽ phối hợp với YAN TV để thực hiện việc sản xuất và phát hành MV Đứng dậy sau nỗi đau và Đừng níu kéo cho Lương Minh Trang.


Ca sĩ Lương Minh Trang hát ra mắt trong buổi họp báo

Tiếp theo việc phát hành album và MV sẽ là một kế hoạch hỗ trợ về truyền thông, quảng bá hình ảnh và sản phẩm của Lương Minh Trang trên các kênh iTV thuộc VTC và các phương tiện truyền thông. Song song đó còn một kế hoạch kinh doanh và đầu tư dài hạn cho Lương Minh Trang cho các sản phẩm tiếp theo. Đây được xem là một bước ngoặt cho sự đột phá ra thị trường âm nhạc của Lương Minh Trang vốn xuất thân là một giọng hát online rất tiềm năng được yêu thích qua các bài hit Kết thúc không bất ngờ, Tan, Love song...

Xem thêm một số hình ảnh của ca sĩ xinh đẹp Lương Minh Trang:Ca sĩ Lương Minh Trang và Nhật Tinh Anh (trái), Nguyễn Hồng Thuận (phải)


Và nhóm Ranibow Boys

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây