Liên hệ Top

Nguyễn Phi Hùng ra album hướng về biển đảo

Thứ sáu - 23/05/2014 23:56
Nằm trong dòng chảy chung của cả nước đang hướng về biển đảo Tổ quốc với một tình yêu nồng cháy, nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vừa cho ra mắt album Tình ca đất nước nhằm gửi gắm tình cảm của mình đến với quê hương, đất nước, đặc biệt trong đó là tình cảm dành cho các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ vùng biển của Tổ quốc.
Album Tình ca đất nước của Nguyễn Phi Hùng
Album Tình ca đất nước của Nguyễn Phi Hùng

Album gồm 8 ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phan Nhân, Trương Quốc Khanh, Lê Quang, Minh Ngọc... Đặc biệt, trong album này có 3 ca khúc do chính Nguyễn Phi Hùng sáng tác, đó là: Vẫn hát bài tình ca, Tiếng gọi non sông và Gửi người lính đảo Trường Sa. 

Có lẽ Nguyễn Phi Hùng là nghệ sĩ may mắn nhất vì đã 3 lần ra Trường Sa. Mỗi chuyến đi đều để lại những kỷ niệm và ký ức khó quên đối với chàng ca sĩ điển trai này. Cũng chính từ tình cảm thiêng liêng và nguồn cảm xúc dạt dào đó, ba ca khúc trên ra đời từ những cảm xúc được chắt lọc sau những hành trình đến các đảo và nhà giàn ở ngoài khơi của Nguyễn Phi Hùng. Cách đây không lâu, Nguyễn Phi Hùng cũng tạo ấn tượng với người nghe khi cho ra mắt MV Tiếng gọi non sông hát về Trường Sa, với sự góp mặt của gần 200 ca sĩ.

(Theo CATP)

 
   

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây